Về chúng tôi

Hotline: 0975 936 784 (Mr.Cường 24/24)

  Email: [email protected]

GIỚI THIỆU 

dich-vu-in-an-tem-nhan-mac-chat-luong-1-1

Trang chủ»Giới thiệu

Về chúng tôi

- Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH CTMARK xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý đối tác, khách hàng đã quan tâm, hợp tác, ủng hộ góp phần cho sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. 

- CÔNG TY TNHH CTMARK được thành lập 12/05/2020, được sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác.Chúng tôi đã từng bước khẳng định được giá trị thương hiệu và sứ mệnh trên thị trường Việt Nam. 

- CTMARK khởi đầu là một trong những công ty nhập khẩu và thương mại trong lĩnh vực cung cấp vật tư vật tư, vật liệu sử dụng cho In Ấn , sản xuất sản phẩm In Ấn. Với sự phát triển không ngừng và đổi mới công nghệ sản xuất để sản phẩm có thể đạt sự hoàn hảo nhất. 

Đến nay CTMARK được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín trong ngành IN ẤN . Với mục tiêu sẽ trở thành một công ty kinh doanh có uy tín tạo được nhiều giá trị cho khách hàng và có trách nhiệm với xã hội.

- Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm, cung cách dịch vụ và giá thành phải chăng, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý đối tác khách hàng. Bên cạnh xây dựng một doanh nghiệp có văn hóa kinh doanh hiện đại và hiệu quả,

-  CÔNG TY TNHH CTMARK cam kết và tự tin khẳng định mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng tốt nhất, đồng thời hỗ trợ bạn về các truy vấn, mối quan tâm, vấn đề về sản phẩm và đặc tính kỹ thuật của hàng hóa .

- CÔNG TY TNHH CTMARK đã xây dựng cho mình một tiêu chí kinh doanh UY TÍN NGHÌN VÀNG. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong từng dự án chúng tôi tham gia. 

 

                                         Rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ quý vị

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

ITW-Logo

Ricoh-logo

logo-todaytec

san1627119797

upm biofore-logo

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CTMARK

MST: 0316261625

Địa chỉ: 1/170Q. Tổ 18, Tân Thới 3, Tân Hiệp, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 0975 936 784

Email: [email protected]

Bản đồ